Quà tặng tết 2018 - Quà tặng tết xuân Mậu Tuất

Tặng quà tết là cả một nghệ thuật

Tặng quà tết là cả một nghệ thuật

Khác với những món quà tặng vào các dịp riêng tư như đám cưới, sinh nhật… quà tặng vào những dịp đại chúng như giáng sinh, tết… không chỉ chứa đựng những tâm tư, tình cảm của người tặng mà còn gói ghém trong đó biết bao nhiêu sự tri ân, lời chúc mừng. Đặc biệt là quà tặng tết. Tặng quà vào dịp tết là cả một nghệ thuật, trong đó “của cho” chỉ một góc mà “cách cho mười phần”.

Bạn muốn tặng quà tết như thế nào?

Quà tặng tết đa dạng vô cùng, mỗi người sẽ có một cách chọn quà khác nhau, đối tượng tặng quà cũng khác nhau và mục đích họ tặng quà có khi cũng không giống nhau. Thế nhưng tất cả họ đều có một điểm chung về quà tặng và tặng quà đó là muốn món quà cũng như bản thân mình thật sự đặc biệt đối với người nhận.

Tặng quà tết là cả một nghệ thuật

Bạn muốn tặng quà như thế nào?

  • Bạn muốn sự đặc biệt đến từ tính hữu dụng của món quà, nghĩa là món quà đó đúng với sở thích của người nhận?
  • Bạn muốn sự đặc biệt ở vẻ ngoài của quà tặng thật sang trọng, cao cấp hay cách gói ghém sao cho thật độc đáo, khác lạ?
  • Bạn muốn sự đặc biệt nghĩa là sự khác biệt, món quà của bạn là độc nhất vô nhị, người nhận sẽ tự hào khi được nhận món quà này?
  • Hay bạn muốn sự đặc biệt của ý nghĩa món quà, thông qua đó bạn gửi gắm biết bao thông điệp đến với người nhận?

Chỉ có những món quà xuất phát từ sự tâm huyết, sự đầu tư suy nghĩ thì mới thực hiện được những mong muốn nói trên.

Văn hóa tặng quà tết

Sở dĩ nói tặng quà tết là cả một nghệ thuật bởi vì nó có nét văn hóa riêng. Nói đến văn hóa tất nhiên chúng ta đang nói đến những món quà văn minh hướng đến những mục đích và lợi ích chung trong sáng.

Thực trạng chung ngày nay của những người tặng quà dịp tết thường là xuề xòa, qua loa để rồi món quà thì đã được trao tay trong khi mục đích (trong sáng) lại không hề đạt được. Như vậy chẳng phải là phí phạm quà tặng lắm hay sao?

Tặng quà tết là cả một nghệ thuật

Người ta thường ví quà tặng như là một bức thư mà trong đó chứa biết bao nhiêu tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Thậm chí đối với doanh nghiệp thì quà không còn đơn thuần là quà nữa, nó đã trở thành một phương tiện truyền thông cho thương hiệu. Như vậy, có phải là phí phạm quà tặng lắm không khi chúng ta bình thường hóa món quà để rồi đọng lại trong lòng người nhận chỉ là con số 0?

Do vậy đừng để món quà của mình được gửi đi một cách lãng phí và không thu được những điều như chúng ta mong muốn. Muốn vậy, hãy bắt đầu bằng cách tặng quà chuyên nghiệp, chọn quà bằng cả trái tim. Quà tặng tết “của một đồng, công một nén”, chọn đúng quà tặng không chỉ nhận được tình cảm của người nhận mà còn tăng thêm giá trị của bản thân mình.

Tặng quà gì vào dịp tết?

Tặng quà tết là cả một nghệ thuật

Mặc dù từ bây giờ đến tết còn vài tháng nữa nhưng nó không phải là quá sớm để chúng ta suy nghĩ và chọn quà ngay từ bây giờ. Một trong những nghệ thuật của tặng quà chính là đấy. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi sớm đưa ra những ý tưởng về quà tặng ngày tết để khách hàng tham khảo:

  • Quà tặng tết là những giỏ quà quen thuộc để người nhận cảm thấy sự gần gũi, thân quen.
  • Quà tặng tết là những chai rượu vang, rượu ngoại cao cấp, sang cả giá trị lẫn hình thức.
  • Quà tặng tết là những gói chè, hộp trà thơm ngon, lưu giữ truyền thống tốt đẹp của người Việt là uống trà.

Chi tiết về các món quà tặng tết khách hàng quan tâm tham khảo tại danh mục Giỏ Quà Tặng của website sieuthiruoungoai.com.