Quà tặng tết 2018 - Quà tặng tết xuân Mậu Tuất

Danh sách các món quà tặng tết nên chọn

Danh sách các món quà tặng tết nên chọn

Tết là dịp để mỗi người thể hiện tình cảm của mình đến với người khác bằng việc trao những món quà yêu thương. Quà tặng tết chứa rất nhiều ý nghĩa, do vậy việc chọn quà phải được cân nhắc thật kỹ. Món quà bạn chọn dù bình thường hay cao cấp thì nó nên là một trong những món quà nằm trong danh sách sau:

Giỏ quà tết

Giỏ quà luôn là món quà an toàn nhất khi bạn chọn nó làm quà tặng tết cho bất kỳ ai. Giỏ quà tết là nét truyền thống bao đời nay và ngày nay được “biến hóa” thành những giỏ quà sang trọng, cao cấp khác nhau.

Giỏ quà tết thường là bánh kẹo, rượu, trà, café… tùy từng giỏ. Giỏ có giá từ vài trăm nghìn cho đến tiền triệu, tùy vào khả năng tài chính mà mỗi người chọn giỏ quà có giá bao nhiêu.

Danh sách các món quà tặng tết nên chọn

Quà tặng là rượu

Trước đây người ta thường tặng nhau những bầu rượu bằng quả bầu hoặc gốm. Rượu là tinh túy của trời đất, tặng rượu có ý nghĩa mong một năm mới an lành, ấm áp, phồn vinh, sung túc.

Ngày nay những bầu rượu được thay thế bằng những chai rượu ngoại cao cấp, sang trọng. Quà tặng tết là rượu ngoại không chỉ sang trọng ở thiết kế bề ngoài mà còn đẳng cấp cả ở chất lượng bên trong.

Danh sách các món quà tặng tết nên chọn

Đối với quà tặng là giỏ quà tết và rượu, nếu khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại danh mục Giỏ Quà Tặng của Siêu Thị Rượu Ngoại.

Quà tặng cây cảnh

Tết là dịp mà nhà nhà đua nhau sắm những cây cảnh để tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp, sáng bừng sức sống, cũng như ước nguyện một năm mới tốt đẹp hơn. Do vậy một món quà tặng bằng cây cảnh khá được lòng người nhận.

Trong đó Tùng, Trúc, Cúc, Mai là những loại cây cảnh thường được trưng và mang nhiều ý nghĩa cũng như truyền tải được những quan niệm của văn hóa phương Đông.

Danh sách các món quà tặng tết nên chọn

Quà tặng màu đỏ

Người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều quan niệm màu đỏ là màu của niềm vui, của sự may mắn. Do vậy khi nhận được món quà có màu đỏ họ tỏ ra rất thích thú, vui mừng.

Danh sách các món quà tặng tết nên chọn

Những món quà màu đỏ mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho bạn bè, người thân đó là bao lì xì hay những mảnh hồng điều viết chữ phúc, chữ tâm…

Ngoài những món quà nói trên thì lịch, quà tặng mạ vàng, tranh, câu đối, bánh chưng hay là con chó là những quà tặng nếu được tặng vào dịp tết sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú, thông điệp yêu thương mà người tặng gửi đi sẽ được truyền tải mạnh mẽ hơn.