Quà tặng tết 2018 - Quà tặng tết xuân Mậu Tuất

Chọn rượu làm quà, xứng tầm đẳng cấp

Chọn rượu làm quà, xứng tầm đẳng cấp

Bạn muốn tặng quà tết cho bố mẹ mình, bố mẹ chồng/ vợ, bố mẹ người yêu thật ấn tượng? Bạn muốn chúc tết bạn bè bằng những món quà ý nghĩa? Bạn muốn tặng sếp của mình món quà tết thật cao cấp, sang trọng?... Tất cả chỉ nằm trong một sự lựa chọn, đó là rượu.

Chúng ta bỏ qua những kiểu tặng quà tết thông thường chỉ là chúc mừng năm mới, chúng ta bàn về việc tặng quà sao cho mình thật đặc biệt, thật ấn tượng và món quà nói lên được đẳng cấp, phong cách của mình.

Từ hình thức thật phong cách…

Ai trong chúng ta khi nhận quà chẳng muốn một món quà trước hết là trông thật đẹp mắt đúng không? Món quà đó có thể là dễ thương, có thể là sang trọng, có thể là cao cấp nhưng hình thức phải đẹp và ấn tượng. Và quà tặng tết cũng vậy. Món quà đến từ rượu, ở đây chúng ta nói về những chai rượu vang cao cấp, liệu có truyền tải được thông điệp của mình đến người nhận hay không là còn nhờ vào hình thức của món quà.

Chọn rượu làm quà, xứng tầm đẳng cấp

Rượu nếu là rượu ngoại thì bản thân nó đã vốn rất sang trọng rồi. Những chai rượu được thiết kế đặc sắc, độc đáo sao cho xứng tầm với hương vị bên trong. Nhìn vẻ bề ngoài của chai rượu thôi người ta đã thấy một món quà thật sự sang trọng. Và cũng như “bát sạch ngon cơm” hay “người đẹp vì lụa”, vị ngon của rượu được tăng lên bội phần nhờ cái vẻ ngoài sang trọng ấy.

Bình thường rượu ngoại đã được thiết kế bên ngoài chỉn chu, khi nó trong vai trò là quà tặng tết lại được đầu tư tỉ mỉ hơn nữa. Những hộp đựng với những chất liệu khác nhau làm nổi bật lên một món quà tặng thật phong cách.

… đến nội dung xứng tầm đẳng cấp

Nếu như quà tặng tết bằng rượu ngoại ghi điểm với hình thức sang trọng, cao cấp thì hương vị bên trong gây ấn tượng mạnh khó quên đối với người thưởng nó.

Vào dịp tết nhà nào cũng có rượu, rượu để uống, để mời khách, để anh em cùng nhau nâng ly chúc nhau một năm mới an khang thịnh vượng. Người Việt ta bao đời nay đã quen với hương vị nồng nồng cay cay của rượu truyền thống, đến nay lại được thưởng thức vị rượu rất lạ đến từ trời Tây ắt hẳn sẽ cảm thấy thú vị vô cùng.

Chọn rượu làm quà, xứng tầm đẳng cấp

Bạn muốn mình trở thành một người tinh tế và sành điệu chứ? Vậy thì hãy tặng cho những người bạn muốn tặng một chai rượu thật ngon, là những chai rượu được chắt lọc từ tinh túy hương trời để mang đến hương vị rượu thượng hạng. Đối với những người chưa từng thưởng thức, hãy để họ khám phá. Còn đối với những người vốn đã sành uống rượu ngoại, hãy cho họ thấy sự tinh tế của bạn khi chọn một chai rượu hợp khẩu vị.

Khi tặng quà tết bên cạnh thông điệp chúc mừng năm mới ắt hẳn trong món quà còn chứa đựng biết bao tình cảm của người tặng đối với người nhận. Nhưng liệu người nhận họ có cảm nhận được những tình cảm được gói ghém trong món quà ấy không? Vậy thì còn phải phụ thuộc vào sự sành điệu của bạn trong việc chọn quà nữa.

Bạn sẽ chọn rượu ngoại làm quà tặng tết? Nhưng bạn không biết nên chọn loại rượu nào? Vậy thì hãy tham khảo các loại rượu có tại website Siêu Thị Rượu Ngoại để chọn cho mình một thương hiệu ưng ý, một hương vị khác biệt và một mức giá hợp lý.