Giới thiệu Quà tặng truyền thống

Quà tặng tết độc đáo cho năm 2017

Khi tặng quà ai trong chúng ta chẳng muốn món quà của mình thật độc đáo phải không nào? Từ độc đáo đang bị lạm dụng rất nhiều, nhất là ở các cửa hàng quà tặng. Ai cũng cho rằng món quà của mình thật độc đáo, nhưng như thế nào là độc đáo? Để không bị “dắt mũi” theo trào lưu, bạn nên có một định nghĩa riêng về “độc đáo” cho mình để lựa chọn được món quà đúng ý.

Theo bạn như thế nào được gọi là độc đáo? Độc đáo là tính từ chỉ tính chất riêng, không phỏng theo những gì đã có ở xưa nay, không giống, không lẫn với những gì có ở người khác.

Vậy quà tặng tết độc đáo là như thế nào? Tìm kiếm “quà tặng tết độc đáo” trên Google, kết quả trả về cho chúng ta sẽ là: Các loại cây, trái làm cảnh; các món quà mã vàng, theo phong thủy; thực phẩm… Tuy nhiên tất cả chúng đã quá phổ biến, nham nhảm trên thị trường, vậy thì chúng có gì là độc đáo hay không?

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo đúng nghĩa? Một món quà phải khác biệt, phải mới mẻ và không lẫn với những món quà khác? Bạn muốn sự độc đáo của món quà sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt? Vậy thì bạn đã đúng khi chọn chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà tặng tết lâu năm, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu thị trường quà tặng tết ở mỗi năm như thế nào, nhu cầu của con người ra sao. Để đưa ra được ý tưởng về sản phẩm là tất cả sự nỗ lực, nghiên cứu không ngừng của chúng tôi về quà tặng tết độc đáo, ý nghĩa.

Từ sự thấu hiểu định nghĩa độc đáo, từ sự thấu hiểu mong muốn của người tặng, từ sự thấu hiểu nhu cầu của người nhận chúng tôi đã cho ra ý tưởng về Hộp quà tặng tết độc đáo.

Bạn sẽ nhìn thấy ở hộp quà tặng có cái gì đó rất quen, rất giống với giỏ quà tặng “đến hẹn lại lên” mỗi năm tết đến xuân về. Tuy nhiên nó lại được xem là món quà độc đáo khi mà nó đem đến cho người tặng, người nhận cũng như thị trường quà tặng tết những điều sau:

Hộp quà tết là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp của truyền thống với sự sang trọng của hiện đại.

Hộp quà tết với thiết kế đẹp mắt, sử dụng chất liệu hộp cao cấp để mang đến cho món quà một vẻ ngoài thật ấn tượng, sang trọng.

Hộp quà tết là những chai rượu ngoại thượng hạng, những gói trà cao cấp, những gói café thơm ngon và những hộp bánh kẹo tuyệt hảo… chứa đựng những giá trị tinh thần cùng giá trị sử dụng.

Hộp quà tết là tổng hợp các sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở khắp mọi nơi trên thế giới, là tinh hoa của vũ trụ được kết tinh vào trong hộp quà.

Hộp quà tết có nhiều loại giá, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà mỗi người chọn cho mình một hộp quà khác nhau.

Hộp quà tết còn độc đáo hơn nữa khi bạn chọn nó để tặng cho người khác thì chính bạn lại được chúng tôi tặng kèm một Hũ Mật Ong Hưng Yên nguyên chất 500ml trị giá 150.000 đồng.

Tại sao bạn còn phải tìm kiếm quà tặng tết độc đáo khi mà ở ngay chính cửa hàng của chúng tôi đã có sẵn sự độc đáo rồi?

Chúng tôi không cam kết hộp quà tặng là quà tặng độc đáo mỗi dịp tết đến xuân về, nhưng đối với năm 2017 thì hộp quà tặng chắc chắn sẽ là món quà vô cùng độc đáo, ý nghĩa.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Lựa chọn sản phẩm và chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn